NSUT Trung Anh tiết lộ bí quyết thoát khỏi 5 năm Đờm,Ho,Viêm phế quản mạn

Sau thành công vang dội của Lương Bổng - Người Phán Xử, NSUT Trung Anh lại cho khán giả nghẹn ngào với vai bố Sơn trong Về Nhà Đi Con. Ít ai biết rằng đằng sau những thành công ấy là những chuỗi ngày "sống dở chết dở" vì căn bệnh quái ác Viêm Phế Quản Mạn suốt 5 năm trời. Đã có lúc tưởng chừng như bỏ nghề. Cũng may trời thương mà qua được cơn "bĩ cực" đó, đúng là nhờ gặp đúng thầy đúng thuốc.

Bố Sơn Suýt bỏ nghề diễn vì chủ quan với Đờm,Ho dai dẳng suốt 5 năm trời

NSUT Trung Anh xuất thân từ nhà hát kịch Việt Nam, gần 30 năm sống và cống hiến với nghề, trải qua bao nhiêu thăng trầm của nghiệp diễn anh mới có được thành quả của ngày hôm nay. Sau thành công vang dội của Lương Bổng - Người Phán Xử, NSUT Trung Anh lại cho khán giả nghẹn ngào với vai bố Sơn trong Về Nhà Đi Con. Ít ai biết rằng đằng sau những thành công ấy là những chuỗi ngày "sống dở chết dở" vì căn bệnh quái ác Viêm Phế Quản Mạn suốt 5 năm trời. Đã có lúc tưởng chừng như bỏ nghề. Cũng may trời thương mà qua được cơn "bĩ cực" đó, cũng là nhờ gặp đúng thầy đúng thuốc.

Ở cái tuổi 58, vật lộn bao năm với cuộc sống nhận thấy rằng sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khoẻ là có tất cả. Nhất là với nghề diễn viên giờ giấc quay phim rồi cường độ công việc dầy đặc có khi 14-18h một ngày thì Trung Anh càng trân trọng sức khoẻ của mình vô cùng.Trước đây Trung Anh khổ sở với cái đuờng thở lắm, người ta có thể nhịn ăn nhịn uống cả tuần nhưng không thể nhịn thở vài phút. Nhớ lại cái quãng thời gian năm năm trước mà thấy hãi hùng.
 

NSUT Trung Anh trong Về Nhà Đi Con
                      NSUT Trung Anh trong Về nhà đi con


NSUT Trung Anh chia sẻ: “Ôi. Mọi người gọi tôi là người thời tiết. Chưa ai ốm đã ốm, chưa ai ho đã ho. Ngày trước cứ thay đổi thời tiết là bị viêm đường hô hấp, suốt ngày ho khù khụ , đờm đầy cổ, hè  vài trận mùa đông zăm trận như thế tái đi tái lại. Cứ tưởng nó là các bệnh thông thường ai cũng bị chủ quan ra hiệu thuốc mua vài liều là khỏi. Dai dẳng mấy năm liền, đi khám bác sĩ bảo là bị viêm phế quản mạn tính. Đến khổ, những lần lên cơn cấp là ho khù khụ, ho té đái ra quần đêm mất ngủ, ho nổ cả cổ gầy rạc cả người đờm xanh đờm vàng bám đầy lấy cổ không thở được thi thoảng khó thở nặng ngực” 
Rồi ảnh hưởng đến công việc vô cùng, nhiều lúc đang quay mà lại lên cơn ho, không diễn được. Xấu hổ nhất có lần cả đoàn đang tập trung quay, anh ngồi ngoài đọc kịch bản mà tự dưng ho khiến tạp âm vào máy quay. Thế là đoàn phải quay lại cảnh đó. Ngại kinh khủng. Sau lần đó “bố Sơn” quyết tâm điều trị triệt để căn bệnh viêm phế quản mạn của mình. 


Quyết tâm điều trị bằng được căn bệnh Viêm Phế Quản “quái ác” để sống cùng vai diễn


Đi đến bệnh viện Phổi Trung Ương, bác sĩ chẩn đoán kê đơn bằng Tây Y. Điều trị tuần là thấy đỡ nhưng khoảng 2 tuần sau lại tái phát , rồi lại phải dùng liều nặng hơn. Thuốc xịt thuốc hít, kháng sinh đủ cả. Lọ thuốc xịt lúc nào cũng phải kè kè bên người, thấy khó chịu trong người cái cảm thấy lên cơn ho, khó thở, nặng ngực cái là phải xịt ngay, có lần đợt cấp ngày xịt mấy lần. Rồi tình cờ “bố Sơn”  xem được chương trình Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách trên VTV2 chủ đề : “Điều trị Viêm phế quản mạn bằng Đông Tây Y kết hợp”. 

Xu hướng hiện nay của các bác sĩ là dùng Đông Tây kết hợp, dùng Tây Y để cắt cơn, Đông Y để hạn chế tái phát đợt cấp và kiểm soát hoàn toàn được bệnh  "Trong chương trình PGS.TS cũng giới thiệu về 1 nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ của 1 sản phẩm, Kết quả được công nhận bởi thư viện Y khoa Hoa Kỳ PUBMED và NCBI. Sản phẩm đó là Bảo Khí Khang. Đấy là lần đầu tiên tôi nghe đến Bảo Khí Khang”.
 Sau đó lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp giảm: đàm, ho, khó thở; Giảm: tái phát và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD; được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng sản phẩm này trước đó đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y Học Cổ truyền TW có đến 96,7% số người giảm đờm,ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. 


Gặp thầy gặp thuốc: Không còn Đờm,Ho, Viêm phế Quản Mạn đeo bám chỉ sau 2 tuần

        

           Bí kíp thoát 5 năm Viêm Phế Quản Mạn, Đờm, Ho khó thở của NSUT Trung Anh


Tôi tin tưởng lắm, hôm sau ra nhà thuốc hỏi mua ngay 6 hộp 20 viên về uống 1 tháng. Cô dược sĩ tốt bụng lại tư vấn mua luôn 1 hộp 120 viên uống được trong 1 tháng mà lại tiết kiệm chi phí. Mà mua 1 hộp 120 viên lại được tặng 1 hộp 10 viên. Các cô ấy tốt bụng thật.À đây, mình còn cái hộp cũ ở đây. Hôm trước có ông bạn sang hỏi, mình có tìm được hộp cũ còn sót lại đưa cho ông ấy xem.
     Khi đó anh mua về uống đúng như hướng dẫn: 2 tuần đầu uống 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên. Sau đó thì uống đều đặn mỗi ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên.  
 

Bí quyết của NSUT Trung Anh để thoát khỏi căn bệnh Viêm Phế Quản Mạn Tính

                   Bí quyết của NSUT Trung Anh để thoát khỏi căn bệnh Viêm Phế Quản Mạn Tính

     “Kết quả thật bất ngờ: sau 7-10 ngày đầu đờm loãng ra, tăng ho để tống đờm. Sau 10-15 ngày giảm đờm, giảm ho rõ rệt, đờm đàm không còn bám ở cổ nữa, thở dễ chịu hơn. Sau 30 ngày mình không còn khó thở nữa, đường thở thông thoáng. Tôi nhớ thời gian quay phim Người Phán Xử, thức trắng sáng để quay, mà trời khi đó mùa đông lạnh buốt, cả tuần trời như thế. Ấy vậy mà may mắn không bị ho hắng gì cả. Mừng lắm!
    Anh tiếp tục uống Bảo Khí Khang đủ liệu trình 6 tháng như khuyến cáo của nhà sản xuất.  Sau 6 tháng: các đợt cấp gần như không tái phát trở lại. Anh không còn bị thở dốc khi đi bộ, leo cầu thang. 
Từng trải qua NSUT Trung Anh biết, những người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD khổ lắm :”nắng quá ngồi điều hòa, lạnh quá, đang mưa mà nắng là cũng phát bệnh”. Hy vọng NSUT Trung Anh chia sẻ bí quyết của mình ngày hôm nay sẽ giúp được nhiều người kiểm soát được căn bệnh của mình. 
 

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
tri-hen-suyen
Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở trong suốt 23 năm qua
Lá hen - Khắc tinh của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích