Tác dụng Bảo Khí Khang - Giải pháp giảm Đờm, Ho, Khó thở

Tác dụng của Bảo Khí Khang đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Y học cổ truyền Trung ương cho kết quả 96,7% bệnh nhân đáp ứng giảm nhanh đờm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. 

Bảo Khí Khang là sản phẩm kết hợp các thảo dược quý giúp hỗ trợ bệnh nhân giảm: Ho, đờm, Khó Thở; Đồng thời giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn COPD. Từ đó, giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí điều trị lâu dài và cảm thấy thoải mái hơn. 

Vậy Bảo Khí Khang có gì đặc biệt và hỗ trợ về các bệnh hô hấp mạn tính như thế nào? Nhãn hàng Bảo Khí Khang  kết hợp cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên trưởng khoa nội BV Y Học cổ truyền TƯ cùng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.

tác dụng của Bảo Khí Khang

Hãy gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình tại cuối bài viết để được các chuyên gia trả lời và tư vấn!

 

Câu Hỏi: “Khoảng 4 năm trở lại đây, tôi hay bị Đờm, Ho dai dẳng nhưng từ năm ngoái tôi xuất hiện thêm triệu chứng khó thở, đờm lúc nào cũng bám chặt lấy cổ họng, khạc ra rất khó, cơn khó thở xuất hiện thường xuyên, đi bộ cũng cảm thấy hụt hơi. Vậy tôi đã mắc bệnh gì? Và tôi nên điều trị như thế nào ạ?” - Bác Nguyễn Thị Nhân, 73 tuổi, Quảng Ninh.

 => Bác sĩ trả lời

Bệnh nhân có đầy đủ những dấu hiệu của bệnh viêm phế quản mạn tính nhưng không được điều trị kịp thời nên đã biến chứng thành bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là tình trạng bệnh lý được đặc trưng bởi sự hạn chế lưu lượng khí thở ra không hồi phục hoàn toàn. Các triệu chứng nổi bật là ho, khạc đờm (đàm) và khó thở.

 Xu hướng điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiện nay là dùng Đông Tây Y kết hợp, nghĩa là dùng Tây Y để cắt đợt cấp Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, dùng Đông y để đánh vào căn nguyên của bệnh giúp giảm được tần suất tái phát đợt cấp, nâng cao hiệu quả điều trị. 

Trong đó Đông Y thường sử dụng Lá Hen, Lá Hen được coi là quân dược trong điều trị các bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, viêm phế quản mạn. Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, năm 2013, các nhà khoa học đã kết hợp Cao Lá Hen cùng nhiều thảo dược quý trong viên uống Bảo Khí Khang. Viên uống Bảo Khí Khang được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương Việt Nam chứng minh giúp 96,7% người dùng giảm Đờm, Ho, Khó Thở trong vòng 30 ngày; giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Theo 1 khảo sát hơn 800.000 người sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang cho thấy:

- Sau 7-10 ngày, bệnh nhân đờm loãng ra, tăng ho tống đờm, đường thở thông thoáng hơn 

- Sau 30 ngày, giảm đờm, ho, khó thở rõ rệt

- Sau 3-6 tháng, giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và Phổi Tắc Nghẽn Mạn tính COPD.

 

Câu Hỏi: “Chào bác sĩ, tôi bị hen phế quản khoảng 5 năm nay, ban đầu 3 ngày mới lên 1 cơn khó thở khò khè. Dạo gần đây thời tiết thay đổi nhiều, hầu như ngày nào tôi cũng lên cơn khó thở, nửa đêm lên cơn hen như bị ai bóp nghẹt ở cổ mà dùng thuốc xịt, thuốc hít không đỡ. Hôm trước không thở được phải cấp cứu nhập viện nằm 15-20 ngày. Với tình trạng của tôi có dùng Bảo Khí Khang được không?” - Chú Lê Văn Thái, 60 tuổi, Hòa Bình.

=> Bác sĩ trả lời

Nguy hiểm nhất của bệnh Hen suyễn là những cơn khó thở cấp mà nguyên nhân là do quá trình viêm và mất cân bằng oxy hóa. Thuốc xịt, thuốc hít mà chú dùng là rất quan trọng, nhưng chỉ là các thuốc điều trị triệu chứng chưa điều trị nguyên nhân của bênh, nên cơn khó thở vẫn tái phát. Để hạn chế tái phát cơn Hen cấp chú nên sớm kết hợp đông tây y trong điều trị, nổi bật có viên uống Bảo Khí Khang.

Bảo khí khang là sản phẩm tiên phong chứa Cao Lá Hen vừa có tác dụng chống viêm, vừa có tác dụng chống oxy hóa rất phù hợp với tình trạng bệnh của chú, giúp:

- Giảm Đờm, Ho, Khó thở

- Giảm tần suất tái phát các đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là BV Nam California, Hoa Kỳ và BV Y học cổ truyền Trung Ương Việt Nam giúp 96,7% người dùng giảm đờm, ho, khó thở. 

Chú dùng liều 6 viên chia 2 lần trong 10 ngày đầu, sau đó điều trị duy trì 4 viên chia 2, dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất chú nhé. Bảo Khí Khang đã được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, không gây tác dụng phụ, có thể uống cùng thuốc Tây và sử dụng lâu dài. 

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Tân Xuân Vui Khỏe

Bảo Khí Khang - Tân xuân vui khỏe 2023

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 5 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ

+ Và 02 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 270.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 570.000 VNĐ

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. Áp dụng từ 1/1 - 28/02/2023

 

Tin liên quan
Thuốc xịt, thuốc hít dùng cho người Hen suyễn
Cách chăm sóc bệnh nhân COPD khoa học
bảo Khí Khang mua ở đâu
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích