Bảo Khí Khang xua tan nỗi lo: đờm đàm, ho, khó thở

Bảo Khí Khang đã được chứng nhận lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đồng thời Bảo Khí Khang giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả.

  Hàng trăm nghìn hội viên các câu lạc bộ người bệnh Hen-COPD trên toàn quốc đã sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang và thấy tình trạng sức khỏe cải thiện tốt, kết quả điều trị hiệu quả tích cực. Đồng thời cũng rất nhiều hội viên gửi câu hỏi về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi đã liên hệ nhãn hàng và xin được chia sẻ chi tiết thông tin về sản phẩm như dưới đây:

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

*** Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương giúp:

     + 96,7% người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, khó thở trong vòng 30 ngày.

     + Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

 >> I. BẢO KHÍ KHANG SỬ DỤNG TỐT CHO:

    -  Người bị 1; 2 hoặc cả 3 triệu chứng: ho, khạc đờm (đàm), khó thở.

    -  Người bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, Tâm phế mạn, Khí phế thũng, Lao phổi và Ung thư phổi.

    -  Người có nguy cơ mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi.

    -  Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt

 >> II. THÀNH PHẦN:

Cao AntidiCOPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana)350mg
Cao Cốt khí củ150mg
L - Carnitine fumarate100mg
Cao Lá Hen50mg
Acid alpha Lipoic25mg
Magiê16mg
thành phần bảo khí khang

1. Lá Hen

cây lá hen giúp điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, copd

   Cây Lá Hen còn có tên gọi khác là Nam tì bà, Bồng bồng, Bàng biển, Cốc may (Tày), tên khoa học: Calotropis gigantea (Willd.) Dryand. Ex Ait. f. Cây cao 2-3m, phân nhiều cành. Lá hai mặt đều có mầu lục xám, mặt dưới có lông trắng như phấn. Toàn cây có nhựa mủ. Mùa hoa quả vào tháng 5-8. Ở nước ta cây mọc nhiều nơi từ Bắc tới Nam. Thường mọc trên đất có cát ở các tỉnh ven biển, nhưng cũng gặp ở đồng bằng và cả ở vùng trung du. Cây thường được trồng bằng những đoạn cành.

   Theo Đông y, Lá Hen có vị đắng, hơi chát, tính mát, có tác dụng tiêu độc, tiêu đờm, giáng nghịch, giảm ho. Thường dùng lá, hoa, vỏ thân, vỏ rễ…có thể sử dụng đơn độc hoặc phối hợp với các dược liệu khác để đạt hiệu quả tối ưu. Lá tươi giã đắp dành cho người bị mụn nhọt, rắn cắn. Hoa, vỏ rễ tán bột uống có tác dụng đối với cảm lạnh, ho, hen suyễn, khó tiêu, kiết lỵ, tiêu chảy, thấp khớp…

   Trong khoa hoạc hiện đại, những nghiên cứu tại Ấn Độ cho thấy các hoạt chất trong lá hen như calotropin, α-amyrin, β-amyrin, taraxasterol …có nhiều tác dụng sinh học rất quý như tăng sức bóp cơ tim, kháng viêm, kháng histamin, giảm đau, chống oxy hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn...

    Chính nhờ những tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giãn phế quản, Lá Hen được coi là dược liệu “khắc tinh” của các bệnh hô hấp mạn tính như: hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính…

cơ chế của Lá Hen

           

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần - Nguyên PGĐ Học viện y học cổ truyền chia sẻ về tác dụng của Cây Lá Hen)

     2. Cao AntidiCOPD: là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược chứa các chất có hoạt tính sinh học cao như: matrine, oxymatrine, sophocarpine… Trong các nghiên cứu trên động vật, alkaloid matrine có tác dụng giãn phế quản tương đương methylxanthine mà không có tác dụng phụ. Oxymatrine có tác dụng ức chế giải phóng histamin ở chuột. Sophocarpine đã được chứng minh có tác dụng chống ho, ức chế phản ứng ho, trong khi đó các hợp chất flavone của nó có tác dụng long đờm. Ngoài ra, Cao AntidiCOPD còn chứa  hoạt chất có tác dụng thông huyết ứ, thông mạch, định thống, tăng tưới máu tới phổi, giảm áp lực của mạch máu phổi, giảm biến chứng suy tim phải ở bệnh nhân mắc COPD.

    3.  Cốt khí củ (Reynoutria japonica Houtt.), họ Rau răm – Polygonaceae, có tác dụng khu phong, trừ thấp, lợi tiểu, hoạt huyết, thông kinh, giảm đau, giảm độc, hóa đàm chỉ khái. Cốt khí củ có tác dụng chống viêm trên các mô hình gây viêm thực nghiệm. Cốt khí củ có ảnh hưởng ức chế tác dụng gây co thắt cơ trơn của histamin và acetylcholin.Đặc biệt, Cốt khí củ còn chứa resveratrol đã được chứng minh có tác dụng ức chế giải phóng cytokine gây viêm bởi các đại thực bào phế nang trên bệnh nhân COPD. Resveratrol là chất oxy hóa mạnh có khả năng làm giảm tình trạng stress oxy hóa ở bênh nhân COPD.

Cốt Khí Củ

(Hình ảnh cây Cốt Khí Củ)

    4. L-Carnitine fumarate: Trong các tế bào sống L-Carnitine cần thiết cho việc vận chuyển các acid béo từ tế bào chất vào ty thể trong quá trình phân hủy chất béo để tạo các chuyển hóa năng lượng. L-Carnitine là chất oxy hóa mạnh, là tác nhân bảo vệ chống lại quá trình thoái hóa lipid ở màng phospholipid, chống lại stress oxy hóa gây ra ở cấp độ tế bào cơ tim và tế bào nội môi. . Ngoài ra, acid fumaric hay fumarate là một tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình Krebs (chu trình tế bào), khi kết hợp với L-Carnitine tác dụng lên quá trình chuyển hóa được tăng cường, tăng cung cấp năng lượng đến các tế bào cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi.
 
    5. Acid alpha Lipoic: là một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong mọi tế bào cơ thể, giúp chuyển hóa glucose thành năng lượng. Chất chống oxy hóa tấn công vào các gốc tự do – chất thải tạo ra khi cơ thể chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng. Các gốc tự do gây ra các phản ứng hóa học có thể gây tổn hại đến tế bào trong cơ thể, giảm khả năng chống nhiễm trùng. Acid alpha Lipoic tan được trong cả nước và chất béo vì vậy nó có thể hoạt động khắp cơ thể. Các bằng chứng khoa học cho thấy Acid alpha Lipoic ngoài khả năng tấn công các gốc tự do còn có thể giúp tái tạo các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, E, coenzyme Q10 và glutathione, tăng cường hoạt động chống oxy hóa của tế bào và ty thể.
 
   6. Magiê: Người mắc COPD thường có nồng độ Magiê thấp. Thiếu Magiê có thể do chế độ dinh dưỡng nghèo hoặc các thuốc kiểm soát COPD. Magiê rất quan trọng đối với chức năng phổi bình thường. Một nghiên cứu tìm thấy rằng cho tiêm tĩnh mạch Magiê cho những người trong đợt cấp của COPD giúp họ thở dễ dàng hơn và giảm số ngày ở bệnh viện.  Trên cơ trơn, Magiê làm giảm canxi trong tế bào bằng cách ngăn cản sự hấp thu, giải phóng canxi từ lưới nội chất và bằng cách kích hoạt bơm Na – Ca. Hơn nữa, ức chế canxi tương tác với myosin làm giãn tế bào cơ. Magiê cũng ổn định tế bào lympho T và ức chế sự mất hạt tế bào mast, dẫn đến giảm trung gian gây viêm. Trong các thụ thể cholinergic ở tế bào thần kinh vận động, Magiê gây ức chế kích thích sợi cơ bằng cách ức chế giải phóng acetylcholine. Magiê kích thích nitric oxide và tổng hợp prostacyclin làm giảm mức độ nghiêm trọng của hen suyễn.

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

III. NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

     Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu: Đánh giá hỗ trợ điều trị đợt cấp COPD nhóm C (mức độ 3) của Bảo Khí Khang cho kết quả rất tích cực.   

    Kết quả chung: Trên lâm sàng, Nhóm nghiên cứu ( nhóm sử dụng Bảo Khí Khang) đạt kết quả tốt hơn hẳn: tỉ lệ cải thiện tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 6,7%. Trong khi ở nhóm chứng ( nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang): kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang

Kết luận:Bảo Khí Khang giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh các triệu chứng đờm đàm, ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

(PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ chia sẻ về Đánh giá hiệu quả lâm sàng của Bảo Khí Khang)

>> IV. CÁCH SỬ DỤNG:

- Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

- Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút cùng nước ấm

- Sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

- Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây

  (* Trong 10-15 ngày đầu, quý khách nên uống  Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày (sáng, tối), mỗi lần 3 viên để giúp giảm nhanh các triệu chứng đờm/ đàm, ho, khó thở. Sau khi các triệu chứng trên giảm rõ rệt, quý khách nên uống Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên và sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để giúp giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh.)

>> V. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Bảo Khí Khang được đóng gói theo 2 quy cách:

-  Hộp 20 viên: 2 vỉ x 10 viên/ vỉ

-  Hộp 120 viên: 2 lọ x 60 viên/ lọ

>>VI. QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT - TIẾT KIỆM TỚI 300.000đ KHI MUA HÀNG:

* Cách 1 - Tiết kiệm 300.000đ: Mua 01 hộp 120 viên (chi phí 995.000đ), tiết kiệm được 115.000đ so với chi phí mua 6 hộp 20 viên. Ngoài ra quý khách được tham gia "Tích điểm - Nhận quà". Với mỗi tem cào trên 1 hộp 120 viên tích điểm thành công tương ứng 06 điểm. Tích đủ 12 điểm, quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ

    => Tức tiết kiệm được 185.000đ + 115.000đ = 300.000đ tương đương tiết kiệm 30%.

* Cách 2 – Tiết kiệm 185.000đ: Mua hộp 20 viên (185.000đ/ hộp) và tích điểm. Với mỗi tem cào trên 1 hộp 20 viên tích điểm thành công tương ứng 1 điểm. Khi tích đủ 12 điểm (tương ứng mua 12 hộp 20 viên), quý quý khách được TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN trị giá 185.000đ.

 >>> Quý khách nên mua hộp 120 viên và sử dụng đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

>>> Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang, mời độc giả gọi ngay tới: Dược sỹ tư vấn:1800 0055(miễn cước gọi)

* Sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn y dược Quốc tế (IMC) – Nhà máy công nghệ cao IMC QUANG MINH – Lô 42A2 khu công nghiệp Quang Minh I, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội (www.imc.net.vn)

Số XNCB: 25981/2014/XNCB-ATTP

Số XNQC: 516/2015/XNQC-ATTP; 02216/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
NC chứng minh 96,7% bệnh nhân giảm đờm, ho, khó thở sau khi dùng Bảo Khí Khang
Kiểm soát hiệu quả phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bằng thảo dược
“Chia tay” Hen suyễn, Khó thở nhờ Đông – Tây y kết hợp
Kiểm soát thành công viêm phế quản mạn tính nhờ Lá Hen
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích