Kiểm soát hiệu quả phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bằng thảo dược

Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là căn bệnh nguy hiểm, được coi là “sát thủ vô hình” vì diễn biến âm thầm, tiến triển nặng dần và chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, kết hợp Đông - Tây y trong điều trị và tuần thủ liệu pháp thì bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát, người bệnh có thể sống và làm việc như một người bình thường.

COPD là bệnh lý được đặc trưng bởi sự hạn chế luồng khí thở ra không hồi phục hoàn toàn. Với đặc điểm là bệnh mạn tính, tiến triển nặng dần với nhiều biến chứng sẽ làm cho người bệnh suy giảm chức năng phổi, hạn chế hoạt động thể lực, suy giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế và có thể tử vong.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân COPD đã kiểm soát bệnh thành công nhờ phương pháp kết hợp Đông – Tây y.

  • Tây y điều trị phổi tắc nghẽn mạn tính giúp cắt cơn khó thở, giảm triệu chứng nhanh chóng. Nhưng khi sử dụng nhiều, lâu dài (thuốc dự phòng) bệnh nhân sẽ phải chịu rất nhiều tác dụng phụ do thuốc gây ra, khiến cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi.
  • Đông y đi từ căn nguyên gây bệnh, giải quyết tận gốc, tác dụng sẽ đến từ từ, cần kiên trì sử dụng một thời gian dài, đặc biệt sử dụng thảo dược an toàn cho người bệnh, không gây ra tác dụng không mong muốn.

Kết hợp Đông – Tây y trong điều trị COPD giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng trường diễn đờm (đàm), ho, khó thở và giảm hẳn số lần nhập viện vì đợt cấp, là giải pháp mạng lại hiệu quả cao cả về cải thiện bệnh tật, an toàn và chi phí điều trị với người bệnh.

Nhiều băn khoăn, trăn trở của các bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD mong muốn tìm cho mình liệu pháp hiệu quả nhất để kiểm soát bệnh đã được các chuyên gia giải đáp và tìm ra liệu pháp phù hợp với tình trạng bệnh tại chương trình Giao lưu trực tuyến: Thoát nỗi khố Đờm đàm, Ho, Khó Thở; Bệnh hô hấp mạn tính mùa lạnh nhờ kết hợp Đông - Tây y.

Hãy gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình tại cuối bài viết để được các chuyên gia trả lời và tư vấn!

 “Tôi 42 tuổi. Hiện tại có những biểu hiện như ho nhiều, đờm nhiều, một số lần mà đi bộ nhanh hoặc leo cầu thang cứ phải thở hổn hển, không ra hơi. Tôi hút thuốc lá rất nhiều, ngày nhiều thì hơn 1 bao, ít thì 10 - 15 điếu. Tôi có tìm hiểu các triệu chứng của mình giống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Vậy có phải tôi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính rồi không bác sĩ? Hướng điều trị thế nào?” – Anh Trần Văn Giáp, 42 tuổi, Ba Đình, Hà Nội.

Th.S. BS Nguyễn Văn Giang – Phó trưởng Khoa Hô hấp và bệnh Phổi, Bệnh viện đa khoa Hà Đông trả lời: 

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD có đặc trưng giới hạn đường thở không hồi phục hoàn toàn, do bệnh nhân thường xuyên tiếp xúc với thuốc lá, khói bụi, hóa chất. Với triệu chứng bạn Giáp mô tả có thể bạn đã bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Tuy nhiên bạn cần phải đến chuyên khoa về hô hấp để làm xét nghiệm đặc hiệu chẩn đoán chính xác, xác định mức độ, giai đoạn bệnh để có liệu pháp điều trị thích hợp. Mỗi một giai đoạn của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính có phác đồ điều trị nhất định. Bạn yên tâm, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh điều trị, kiểm soát được.

Với các căn bệnh mạn tính nói chung và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nói riêng thì khi đã kiểm soát được bệnh, có thể hoạt động, chơi thể thao bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày.

Thưa bác sĩ, tôi bị khó thở, thở nông, nhiều đàm. Tôi đã phải đi cấp cứu vì khó thở, tôi được chẩn đoán bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và được kê đơn thuốc tây, có thuốc xịt, thuốc uống. Nhưng nay tôi vẫn bị khó thở, đàm vẫn còn rất nhiều. Và tôi cứ vài tuần – 1 tháng là phải vào viện một lần vì khó thở nặng, bác sĩ bảo là đợt cấp. Tôi cũng được nhiều người giới thiệu kết hợp cả thuốc đông y để kiểm soát bệnh. Vậy xin bác sĩ tư vấn cho tôi liệu pháp Đông y nào có thể chữa khỏi bệnh của tôi, không bị đợt cấp phải vào viện nữa.” -  Ông Nguyễn Cao Phong, Cần Thơ.

Th.S. BS Nguyễn Văn Giang – Phó trưởng Khoa Hô hấp và bệnh Phổi, Bệnh viện đa khoa Hà Đông trả lời: 

Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính lâu năm không kiểm soát tốt sẽ dần tới các biến chứng khác như suy hô hấp, suy tim. Và nếu mắc kèm các bệnh lý phối hợp như viêm xoang, viêm họng thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

Với trường hợp của bác cần phải chẩn đoán chính xác giai đoạn bệnh, thuốc đang dung đã đúng giai đoạn bệnh hay chưa và xác định các bệnh lý phối hợp nếu có để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với giai đoạn bệnh và điều trị bệnh lý phối hợp.

Ngoài ra, bác có thể dùng kết hợp các sản phẩm thảo dược như Bảo Khí Khang sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh của bác, phòng ngừa nguy cơ đợt cấp do bội nhiễm vi khuẩn, bảo vệ phổi của bác tốt hơn.

 “Cháu chào bác sĩ. Bà nội cháu bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Hiện bà đang được điều trị bằng thuốc tây. Tình cờ cháu có xem quảng cáo trên tivi có sản phẩm Bảo Khí Khang dùng rất tốt cho người bị hen và cả bệnh của bà cháu. Cháu có lên mạng tìm hiểu thì biết sản phẩm này là từ thảo dược. Bác sĩ cho cháu hỏi, sản phẩm Bảo Khí Khang có hiệu quả tốt và an toàn không ạ? Cháu rất muốn mua về cho bà dùng để bệnh của bà đỡ hơn, vì bà dùng thuốc tây nhưng vẫn thường xuyên bị khó thở.” – Bạn Trịnh Như Xuân, 23 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Lương y Nguyễn Đình Cự - Thành viên Hội Đông y Việt Nam trả lời:

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho bà sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang.

Đây là sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính rất tốt nhờ tác dụng chống viêm của cao Lá Hen, giúp làm loãng đờm, giảm ho, giảm khó thở. Đây là sản phẩm đã được sử dụng rất rộng rãi, hiệu quả tốt và rất an toàn. 

 

Theo Hội lồng ngực Mỹ (ATS, 1995), Phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD là tập hợp các bệnh: viêm phế quản mạn, khí phế thũng và hen phế quản, đặc trưng bởi tình trạng tắc nghẽn đường thở ra không có khả năng hồi phục hoàn toàn.

Hiện nay, tỷ lệ người mắc COPD ngày càng gia tăng. Theo dự báo của Tổ chức Y tế Thế giới, đến năm 2020, bệnh COPD sẽ là nguyên nhân đứng thứ 3 gây tử vong, chỉ sau bệnh thiếu máu cơ tim và bệnh mạch máu não. Tuy nhiên, tỷ lệ người hiểu biết về bệnh này còn rất thấp. Tại Việt Nam, theo điều tra toàn quốc của Bệnh viện Phổi trung ương năm 2007, chỉ có khoảng 4,3% trong số 25.000 người được phỏng vấn biết về bệnh này.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ (Nguyên Giám đốc BV Phổi TW; Chủ tịch Hội Lao và Bệnh Phổi VN) để hiểu rõ hơn về căn bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, tiến triển của bệnh và biện pháp để kiểm soát bệnh, dự phòng đợt cấp và biến chứng:

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD, có cơ chế kháng viêm mạnh giúp giảm tình trạng viêm, phù nề đường thở, từ đó giúp giảm nhanh đờm, ho, khó thở.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng bởi các Nhà khoa học tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho kết quả 96,7% Bệnh nhân Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD và Hen suyễn giảm Đờm đàm, Ho, Khó thở sau 30 ngày sử dụng.

Bảo Khí Khang đã được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, không gây tác dụng phụ, có thể uống cùng thuốc Tây và sử dụng lâu dài. 

  • Chi tiết sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY
  • Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về sản phẩm Bảo Khí Khang mời bạn gọi tới tổng đài 18000055 để nghe dược sĩ tư vấn miễn phí.

Hoặc Bấm Vào Đây tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhất 

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích