Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed công nhận : Bảo Khí Khang giúp 96,7% người dùng giảm Đàm, Ho, Khó Thở, COPD sau 30 ngày

Mới đây, website chính thức của Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả công trình nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Bảo Khí Khang (sản phẩm thảo dược của Việt Nam) sử dụng trên bệnh nhân Phổi Tắc Nghẹn Mãn Tính COPD. Theo nghiên cứu trên, hơn 90% người giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính sau 30 ngày sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Hoa Kỳ công nhận

ket-qua-nghien-cuu-lam-sang-Bao-Khi-Khang
                 (Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang đăng trên Pubmed)

Nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên 60 bệnh nhân COPD đang có các triệu chứng của đợt cấp: ho, đờm, khó thở. Bệnh nhân được chia thành 2 nhóm:
Nhóm chứng: điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh, chống viêm, giãn phế quản, hạ áp)
Nhóm thử: được điều trị theo phác đồ trên và dùng kết hợp thêm Bảo Khí Khang.

Bệnh nhận được nhân viên y tế theo dõi, ghi chép lại các biểu hiện lâm sàng (ho, đờm, khó thở) và thông số cận lâm sàng sau 15 ngày và 30 ngày nghiên cứu. 

Kết quả nghiên cứu: Trên 90% bệnh nhân ở nhóm dùng Bảo Khí Khang giảm rõ rệt các triệu chứng ho, khạc đờm/đàm, khó thở; trong khi nhóm không dùng Bảo Khí Khang chỉ có 50% bệnh nhân cho kết quả giảm các triệu chứng trên sau 30 ngày.

Bảo Khí Khang sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược quý

Bảo Khí Khang là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với các thành phần như : Cao Lá Hen, Cao Cốt Khí Củ, Cao AntidiCOPD (Cao AntidiCOPD bao gồm khổ sâm và huyết giác), kết hợp với các chất bổ sung 

Các thành phần trên hiệp đồng tạo lên tác dụng Bảo Khí Khang:

- Giảm đờm (đàm), ho, khó thở.

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng : hen phế quản, Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), viêm phế quản mạn.

Bảo Khí Khang được hơn 800.000 người bệnh tin dùng và cải thiện rõ rệt

điều trị bệnh COPD thế nào

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khi Khang - thảo dược từ lá Hen, tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa.” - Bác Hoàng Văn Cậy ( Mỹ Hào, Hưng Yên - SĐT: 039.331.4435) mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 20 năm chia sẻ 

điều trị hen suyễn bằng thảo dược

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang, tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…”Bác Bùi Thị Kim (67 tuổi -Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 0398385723) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ.

chữa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

“14 tháng nay không phải nhập viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nhờ Bảo Khí Khang. Tôi phấn khởi vô cùng! Tôi sẽ duy trì mãi để sống vui với con cháu” Bác Phương Đông (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) tâm sự.

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

"Từ khi nghe bạn giới thiệu, mình cũng tìm hiểu, tham khảo ý kiến bác sĩ về Bảo Khí Khang rồi về dùng thử vài tháng nay. Thấy hiệu quả tốt, thoát khỏi bệnh viêm phế quản nên giới thiệu cho mọi người sử dụng. Sản phẩm này rất phù hợp với người già bởi thành phần đều là thảo dược thiên nhiên, lại là của Việt Nam nên rất dễ tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc", Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung chia sẻ.

 

điều trị viêm phế quản bằng đông y thảo dược

Cũng là một “tín đồ” của Bảo Khí Khang, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cho biết, chị quen được một người bạn đã thoát khỏi COPD nhờ Bảo Khí Khang, nên đã giới thiệu sản phẩm này cho một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh ấy gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

 

ĐỂ ĐẶT HÀNG HOẶC ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, MỜI ĐỘC GIẢ GỌI NGAY TỚI 1800 0055 ( miễn cước gọi)
HOẶC XEM DANH SÁCH NHÀ THUỐC CÓ BÁN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian cải thiện tùy thuộc vào tình trạng từng người, nên gọi tới 1800.0055 để được tư vấn chi tiết nhất.

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Tân Xuân Vui Khỏe

Bảo Khí Khang - Tân xuân vui khỏe 2023

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 5 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ

+ Và 02 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 270.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 570.000 VNĐ

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. Áp dụng từ 1/1 - 28/02/2023

 

Tin liên quan
Thoát nỗi khổ hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD chỉ sau 1 tháng
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích