Thoát nỗi khổ hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD chỉ sau 1 tháng nhờ Lá Hen

May măn nhờ con gái tặng cho "bảo bối" này mà 14 tháng không phải nhập viện vì hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, Bác Phương Đông ( ĐT: 0765454644 - thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) mừng rỡ chia sẻ kinh nghiệm "thoát ám ảnh" đàm, ho, khó thở suốt 3 năm...

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – “Sát thủ thầm lặng” - Đặc biệt lưu ý!

    Những ngày đầu năm 2013 trong khi nhà nhà đang vui xuân, bác Phương Đông (Bến Cát, Bình Dương) đột ngột suy hô hấp phải cấp cứu và nhập viện Phạm Ngọc Thạch khiến cả gia đình bàng hoàng. Cả gia đình bác không bao giờ quên giây phút ranh giới giữa sự sống với cái chết chỉ trong tích tắc… 

Bác Phương Đông chia sẻ cách trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả nhờ thảo dược

( Ảnh bác Phương Đông (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương)

    May mắn được cấp cứu kịp thời nên bác đã qua khỏi cơn nguy hiểm. Sau đó các bác sỹ khám chụp chiếu kỹ hơn và chẩn đoán bác đã mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) độ B.

   Hội lồng ngực Mỹ (ATS,1995) định nghĩa Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD bằng tập hợp các bệnh: Viêm phế quản mạn, khí phế thũng, hen phế quản (hen suyễn) có tình trạng tắc nghẽn đường thở ra không hồi phục. Hiện nay trong y học, bệnh chưa chữa khỏi hoàn toàn và có nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng lại diễn biến âm thầm nên được gọi là “sát thủ thầm lặng”.

    Bác Đông và gia đình sốc lắm vì kể từ cuối năm 2012 bác bắt đầu có các triệu chứng đàm (đờm), ho. Sau vài tháng, các triệu chứng ngày càng nhiều hơn, đàm (đờm) bám ở cổ khiến bác thấy vướng và khò khè. Tuy nhiên bác cứ tưởng là bệnh thời tiết và tuổi già nên đã chủ quan… Ai ngờ đâu giờ đây bác đã mắc căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ biến chứng thành suy hô hấp nếu không được kiểm soát tốt.

Nỗi ám ảnh đàm, ho, khó thở "dai dẳng" suốt 3 năm

      Bác Đông nằm viện hơn 1 tháng, hàng ngày phải uống và tiêm thuốc để nhằm ngăn chặn cơn cấp tái phát trở lại. Nhưng sau khi ra viện chưa đầy 1 tháng thì bác lại phải nhập viện lần 2 vì nửa đêm đột nhiên lên cơn cấp, khó thở. “Lần này tôi rất mệt mỏi, gia đình rất lo lắng vì tôi không thể đứng dậy đi lại được mà chỉ bò lết như trẻ em. Suốt ngày đêm chỉ ngồi dựa vào tường, không nằm được, không thở được. Hơi thở yếu dần…”

       Các bác sỹ động viên và chia sẻ rất rõ phác đồ điều trị cho tôi: Các đợt cấp là nguyên nhân chính làm người bệnh phải nhập viện, làm bệnh tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp, ...) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh. Vì vậy mục tiêu điều trị là giảm các triệu chứng đàm đờm, ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh.

Bác Đông

                                                 Bác Đông thường xuyên bị khó thở

  Tuy nhiên đàm ho, các cơn khó thở cứ “đeo bám” bác Đông suốt 3 năm trời. Và cứ 1,2 tháng bác lại phải vào viện nằm điều trị vài tuần. 

 “Lúc ấy ai chỉ thuốc, lá nam gì tôi cũng tìm nấu uống. Mặc dù vẫn điều trị tại bệnh viện theo toa bác sỹ kê nhưng không thấy bệnh cải thiện, vẫn tái phát thường xuyên.” Bác Đông kể lại. 

   May mắn "thoát nỗi khổ" Đàm, Ho, Khó thở, COPD suốt 3 năm chỉ sau 1 tháng

     Trong lúc gần như mất hết hi vọng, một người bạn của con gái bác là bác sĩ có tới thăm và chia sẻ có 1 loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược có tác dụng giảm Đàm, Ho, Khó Thở, COPD rất tốt tên Bảo Khí Khang. 

   Qua thông tin bạn con gái bác chia sẻ và bác Đông đọc báo đài được biết: Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 bởi BS. Kiều Đình Khoan  và các bác sỹ khác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang

                                   Kết quả đánh giá tác dụng lâm sàng của Bảo Khí Khang

   Kết quả chung: Trên lâm sàng, Nhóm nghiên cứu ( nhóm sử dụng Bảo Khí Khang) đạt kết quả tốt hơn hẳn: tỉ lệ cải thiện tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 6,7%. Trong khi ở nhóm chứng ( nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang): kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

 

    “Nghe tin xong tôi gọi điện lên công ty thì gặp cháu dược sĩ tên Hương. Tôi được cháu tư vấn rất ân cần và rõ ràng. Con tôi đi mua 03 hộp 20 viên về cho tôi dùng thử. Lúc đầu cũng thấy lo lắng lắm, vì điều trị Tây y còn khó mà.” Bác Đông chia sẻ.

    "Sau khi uống hết 03 hộp 20 viên, tôi thấy đàm (đờm) loãng ra, không bám chặt ở cổ nữa, đường thở bắt đầu dễ chịu hơn, ho cũng giảm hơn. Tôi mua tiếp  về sử dụng thì sau 1 tháng thấy đường thở thông thoáng và dễ thở hơn hẳn.  Tôi mừng lắm và mua liền 05 hộp 120 viên để uống đủ liệu trình 6 tháng như hướng dẫn. Bây giờ thì tôi có thể đi tập thể dục vào sáng sớm, không còn bò lết như trẻ em nữa. Đêm tôi ngủ cũng ngon hơn, không còn mất ngủ vì những cơn khó thở.Trước đây mỗi ngày tôi phải dùng khí dung 3 lần, giờ chỉ cần 1 lần/ngày thôi”.

bác Đông uống Bảo Khí Khang 4 viên/ngày

                                      Bác Đông đang duy trì đều đặn uống Bảo Khí Khang 4 viên/ngày

     Bác Đông duy trì sử dụng Bảo Khí Khang liên tục đến nay đã được hơn 2 năm, 14 tháng rồi bác không phải đi cấp cứu lần nào.“Tôi muốn nhắn gửi tới những ai mà bị bệnh như tôi thì nên tìm đến Bảo Khí Khang. Thực tế qua tôi đã chứng minh được Bảo Khí Khang là sản phẩm đạt hiệu quả rất cao và rất tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, không bị tác dụng phụ. Một điều tôi muốn nói với những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen suyễn, viêm phế quản mạn là: uống Bảo Khí Khang không nên vội vàng lùi bước, bởi vì tùy theo bệnh nặng nhẹ, tùy theo thể trạng từng người. Nếu bị bệnh nặng có thể uống tới 8 hộp mới cảm nhận được sự chuyển biến. Tôi sẽ duy trì uống Bảo Khí Khang mãi để sống vui với con cháu, không phải phục vụ mình là điều hạnh phúc nhất mà tôi mong muốn.” Bác Phương Đông hạnh phúc gửi lời chia sẻ tới mọi người.

Thư cảm ơn Bảo kHÍ KHANG

                                          Bác Đông gửi thư cảm ơn Bảo Khí Khang (T1/2017)

                                                                                                                  (Trích nguồn từ: Báo Đất Việt)

    Để được chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát đờm, ho, khó thở; giảm tái phát Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, mời độc giả gọi ngay tới: Dược sỹ tư vấn:1800 0055 (miễn cước gọi)

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
Người đẹp Tây Đô chỉ cách "dứt" Đàm Ho, Khó Thở, Hen suyễn, Viêm Phế Quản
NSƯT Chí Trung chia sẻ kinh nghiệm thoát hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, Ho Đờm, Khó Thở nhờ thảo dược
Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở trong suốt 23 năm qua
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích