Người đẹp Tây Đô chỉ cách "dứt" Đàm Ho, Khó Thở, Hen suyễn, Viêm Phế Quản

Tìm được giải pháp giúp: “dứt” đờm (đàm), ho, khó thở dai dẳng; giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), … từ sản phẩm thảo dược Bảo Khí Khang; nữ diễn viên Việt Trinh đã chia sẻ cho người thân và nhiều khán giả của cô biết đến và sử dụng giúp điều trị bệnh hiệu quả.

 "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh bật mí cách thoát Hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD của hai người bạn cực hiệu quả!

         Trong phim Người đẹp Tây Đô, cô nàng Bạch Cúc do Việt Trinh đảm nhận là một người phụ nữ trung kiên, trí tuệ, biết hy sinh. Ngoài đời, nữ diễn viên Việt Trinh xinh đẹp cũng vậy và còn luôn hiền hậu, yêu thương, quan tâm mọi người.

Việt Trinh

(diễn viên Việt Trinh trong phim Người Đẹp Tây Đô)

           Cách đây vài năm, Việt Trinh ra Hà Nội quay phim và thăm một người chị thân thiết. Người chị của Trinh vốn trẻ trung xinh đẹp nhưng lúc đó sức khoẻ yếu vô cùng, thần thái cũng không được như trước nữa. Cuộc trò chuyện liên tục bị ngắt quãng do chị ấy lên cơn ho, khó thở liên tục. 

         Việt Trinh thương chị lắm vì cứ thay đổi thời tiết là chị ho sù sụ cả ngày, đờm đàm đặc quánh bám lấy cổ họng khiến chị không thể nói chuyện được bình thường.  Chị đi bộ cũng thở dốc, đêm nằm không ngủ được vì ho và khó thở.

          Bệnh viêm phế quản mạn tính ngày  càng nặng hơn khiến chị vài lần nhập viện vì đợt cấp.  Điều trị bằng nhiều kháng sinh nặng, thuốc xịt,… nhưng chị vẫn không dứt được bệnh, tái đi tái lại và còn bị tác dụng phụ nữa. Vì vậy Chị rất mong muốn tìm được biện pháp điều trị bệnh hiệu quả, giúp chị thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

     

Việt Trinh chia sẻ cách thoát khỏi Đờm, Ho, Viêm Phế Quản
DV Việt Trinh chia sẻ câu chuyện thoát Viêm phế quản, COPD của hai người bạn

           Cách đây 3 tháng, chị ấy đi công tác ở Nga về. Bất ngờ, chị liên lạc với Trinh. Trong lúc nói chuyện, Trinh thấy chị có điểm khác lạ. Chị nói chuyện rất lưu loát, không còn ho và khó thở như trước đây nữa. Sau khi hỏi han, chị ấy tiết lộ cho Trinh một sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp điều trị và giảm tái phát đợt cấp các bệnh hô hấp mạn tính rất hiệu quả. Sản phẩm này được chiết xuất từ cây Lá Hen có tên là Bảo Khí Khang.

             “Lúc ấy, Việt Trinh đột nhiên nhớ đến một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Anh ấy làm việc ở công trường xây dựng, thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi. Anh bị ho đàm, leo cầu thang hay làm việc nặng là thở không nổi, đêm ngủ thường xuyên thức giấc vì khó thở. Kết quả kiểm tra, anh ấy mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Đã nhiều năm, anh ấy phải sống chung với căn bệnh nguy hiểm này. Trinh đã mua Bảo Khí Khang tặng cho anh. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Đàm loãng ra không còn bám chặt ở cổ, đêm anh ngủ ngon hơn mà không lo tỉnh giấc. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa."

(DV Việt Trinh bật mí cách "dứt" đàm ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản, COPD trên trang cá nhân của cô.)

            Việt Trinh mừng rỡ mua ngay liệu trình uống Bảo Khí Khang trong 6 tháng tặng tiếp cho anh với hy vọng anh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Việt Trinh rất yên tâm vì Bảo Khí Khang từ 100% tự nhiên và đã được chứng minh lâm sàng giúp: 96,7% người bệnh giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; giảm đợt cấp và biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

Việt Trinh chia sẻ cách thoát khỏi Đờm, Ho, Viêm Phế Quản nhờ Bảo Khí Khang

            Theo các bác sĩ, bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn COPD, hen có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như kinh tế của bệnh nhân và gia đình. Với đặc điểm là bệnh mạn tính, diễn biến âm thầm, nặng dần với nhiều biến chứng nguy hiểm sẽ làm cho người bệnh suy giảm chức năng hô hấp, hạn chế hoạt động thể lực, suy giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế và có thể tử vong.

            Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định, các bệnh hô hấp mạn tính này hoàn toàn có thể kiểm soát được và bệnh nhân sẽ có cuộc sống bình thường nếu được điều trị đúng cách và kịp thời.

            Hiện nay Bảo Khí Khang là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ có cơ chế kháng viêm mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD . 

    Bảo Khí Khang đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bị bệnh cải thiện rõ rệt Đờm (đàm), Ho, Khó thở

         Sản phẩm Bảo Khí Khang có nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường chức năng hô hấp (giảm hiện tượng ứ máu phổi, thiếu oxy, tăng cường năng lượng tế bào); giảm nhanh triệu chứng (giảm đờm, giảm ho, giảm khó thở) trong bệnh Hen, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD cũng như giúp giảm tần suất đợt cấp, biến chứng của bệnh.

        Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang đã được tiến hành tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương công nhận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Nghiên cứu lâm sàng

 Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10 %.

( Nguồn Báo Đất Việt)

 

bảo khí khang

     Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương giúp:

     + 96,7% người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, khó thở trong vòng 30 ngày.

     + Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

  • Chi tiết sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY
  • Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

    Để được tư vấn chi tiết kinh nghiệm điều trị bệnh hô hấp mạn tính hoặc thông tin về sản phẩm Bảo Khí Khang, mời độc giả gọi tới tổng đài 1800 0055 để nghe dược sĩ tư vấn miễn phí.

    Hoặc Bấm Vào Đây tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhất!

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
NSƯT Chí Trung chia sẻ kinh nghiệm thoát hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, Ho Đờm, Khó Thở nhờ thảo dược
Danh hài Trà My tiết lộ cách thoát khỏi ho đờm khó thở viêm phế quản mạn
NC chứng minh 96,7% bệnh nhân giảm đờm, ho, khó thở sau khi dùng Bảo Khí Khang
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích