Giảng viên Đại Học 82 tuổi chia sẻ bí kíp thoát khỏi nỗi ám ảnh Viêm Phế Quản Mạn, Đờm, Ho sau 1 tuần

Sau 20 năm bị hành hạ bởi Đờm, Ho, Khó thở , Viêm Phế Quản Mạn, cuối cùng bác Lê Khanh 82 tuổi (Số 5, ngách 178/45 Tây Sơn, Hà Nội) đã tìm được “cứu tinh” của cuộc đời mình. Không còn ám ảnh cảnh đờm xanh, đờm vàng, mất ngủ hàng đêm vì những cơn ho nữa, giờ đây bác Lê Khanh đã có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi già bên con cháu.

Căn bệnh quái ác và nghề “bán phổi nuôi dạ dày”

 Tôi gặp bác Khanh vào một buổi chiều cuối đông, ấn tượng đầu tiên về bác là nụ cười hiền hậu của 1 ông giáo về hưu. Vốn là giảng viên khoa Tâm Lý của Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội, giảng dạy từ năm 19 tuổi, bác Lê Khanh đã có hơn 60 năm gắn bó với nghề giáo viên – 1 công việc mà bác nói đùa là nghề “bán phổi nuôi dạ dày”. Bởi đặc thù của nghề phải nói to, nói nhiều lại hay hít phải bụi phấn khiến chức năng phổi bị suy giảm nên bác thường xuyên mắc căn bệnh viêm phế quản cấp, dần dà thành viêm phế quản mạn tính lúc nào không hay.

                 

Tôi bị viêm phế quản mạn hơn 20 năm nay. Dùng đủ kháng sinh, khí dung… vẫn không khỏi.Thuốc xịt, thuốc hít, khí dung đầy nhà. Cứ thời tiết chuyển mùa là lại lên cơn tái phát đợt cấp. Bác sĩ cũng bảo tôi phải sống chung với lũ Khổ sở lắm” Bác Khanh chia sẻ.

Nỗi ám ảnh chung của những bệnh nhân mắc các căn bệnh hô hấp mạn tính như bác là tái phát đợt cấp khi thay đổi thời tiết đột ngột, mà đặc biệt là từ thu sang đông hoặc đông sang xuân. Những cơn ho sù sụ, đờm xanh đờm vàng đeo bám, không thở được…  Ám ảnh vô cùng.

Đêm tôi mất ngủ vì ho, ho cả đêm, đêm phải dậy 2 – 3 lần để khạc đờm, đờm bám chặt lấy cổ không khạc được nhiều khi khó thở như có ai bóp chặt lấy cổ họng. Khổ lắm!” Người con Đất Tổ kể lại. Nhưng chính vì mất ngủ phải dậy sớm mà bác Khanh đã tìm được “bảo bối” giúp mình thoát khỏi Đờm, Ho, Khó thở, Viêm Phế Quản Mạn.

Chấm dứt 20 năm Đờm, Ho, Khó thở, Viêm Phế Quản Mạn nhờ nghe đài

 

Kinh nghiệm kiểm soát Viêm Phế Quản Mạn, Đờm, Ho của bác Lê Khanh

 Bác Khanh hồi tưởng lại khoảnh khắc ấy: “Tôi có thói quen dậy sớm nghe đài. Tình cờ nghe được chương trình Tư vấn chăm sóc sức khỏe Hô Hấp Mạn tính trên VOV1 có sự tham gia của chuyên gia hô hấp Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên giám đốc bệnh viện phổi Trung Ương. Bác sĩ tư vấn về cách điều trị bệnh viêm phế quản mạn của tôi. Bác sĩ nhắc đến sản phẩm có tác dụng giảm đờm, ho, khó thở giảm tái phát đợt cấp Viêm phế quản mạn, hen, CODP là Bảo Khí Khang.”

 Đó là lần đầu tiên bác nghe đến Bảo Khí Khang. Bác tìm hiểu thêm về Bảo Khí Khang và hoàn toàn bị thuyết phục. Bác được biết rằng: Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được Viện kiểm nghiệm thuốc TW chứng nhận an toàn và không có độc tính. Bảo Khí Khang còn được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Trung Ương và bệnh viện Nam Califonia, Hoa Kỳ. Kết quả nghiên cứu cho thấy: 96,7% bệnh nhân giảm đờm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng. Bảo Khí Khang giảm tần suất và biến chứng của Hen, COPD và viêm phế quản mạn.

Bác quyết định mua về dùng thử. Thật bất ngờ : “Sau 1-2 tuần sử dụng tôi thấy đờm, ho của mình giảm hẳn. Tôi tiếp tục dùng theo đúng liệu trình. Bây giờ đường thở của tôi thông thoáng hơn, hồi phục hoàn toàn. Ngủ cũng ngon giấc hơn. Mấy năm nay tôi không tái phát đợt cấp nào, không phải nhập viện nữa. Đi đo chức năng phổi bác sĩ còn ngạc nhiên. Tôi mừng lắm.”

Bác Khanh đánh dấu ngày dùng Bảo Khí Khang

 Bây giờ cuộc sống của bác không còn cảnh thuốc xịt, thuốc hít, khí dung đầy nhà nữa.“Từ đó đến nay tôi vẫn kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang. Trong nhà lúc nào cũng có sẵn 1 hộp Bảo Khí Khang. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đừng để cơ thể mình lên tiếng” Bác Khanh nhắn nhủ.

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
Bảo Khí Khang giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm đàm, ho, khó thở trong 30 ngày
Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở trong suốt 23 năm qua
Người đẹp Tây Đô chỉ cách "dứt" Đàm Ho, Khó Thở, Hen suyễn, Viêm Phế Quản
NSƯT Chí Trung chia sẻ kinh nghiệm thoát hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, Ho Đờm, Khó Thở nhờ thảo dược
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích