Vì sao Bảo Khí Khang được hơn 800.000 người tin dùng

Bảo Khí Khang đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD cho kết quả rất tích cực.

Hơn 800.000 người đã sử dụng Bảo Khí Khang và chia sẻ :  

 “4 nỗi khổ” đeo bám người bệnh hô hấp mạn tính:

1.     Ho, khạc đờm (đàm), khó thở diễn ra dai dẳng. Đờm (đàm) bám chặt ở cổ khiến người bệnh khó thở khi gắng sức, về sau khó thở cả khi nghỉ, tái phát đợt cấp thường xuyên.

2.     Trung bình, mỗi năm bệnh nhân có từ 1 tới 3 đợt cấp, phải nhập viện. Khi xảy ra đợt cấp, bệnh tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh

đờm đàm ho khó thở

3.     Tác dụng phụ của thuốc điều trị và biến chứng bệnh:

     Tây y hiện nay điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gồm 2 mục đích: điều trị dự phòng và điều trị đợt cấp.

a.    Điều trị đợt cấp: điều trị bằng thuốc như kháng sinh, giãn cơ trơn phế quản, corticosteroid, long đờm…Điều trị không dùng thuốc gồm oxy liệu pháp, thông khí nhân tạo (thông khí xâm nhập và không xâm nhập)

b.    Điều trị lâu dài và dự phòng đợt cấp:  gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Các thuốc chủ yếu:

  Thuốc cắt cơn nhanh: Thuốc ở dạng hít, xịt có tác động nhanh, làm giãn cơ trơn phế quản giúp luồng khí lưu thông ở đường thở được dễ dàng hơn, người bệnh thoát khỏi cảm giác khó thở.

điều trị bệnh COPD thế nào

Dụng cụ xịt, hít thuốc trong điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

* Thuốc kiểm soát dài hạn ( thuốc dự phòng): Các thuốc này giúp kiểm soát bệnh và làm giảm nguy cơ lên cơn cấp; chỉ có kết quả khi sử dụng đều đặn hàng ngày. Sử dụng phổ biến nhất là nhóm thuốc Corticoid có tác dụng kháng viêm kết hợp với thuốc có tác dụng giãn phế quản chậm. 

    Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là các tác dụng phụ có thể gặp: tim đập nhanh; run tay chân; khô miệng; dễ bị kích thích; chóng mặt…đặc biệt với COPD thì bệnh nhân phải sử dụng các thuốc này thường xuyên và kéo dài trong suốt phần đời còn lại.

 Dưới đây là một số loại thuốc thường được bệnh nhân COPD sử dụng theo chỉ định của bác sĩ:

 

Nhóm thuốc

Một số hoạt chất

Tác dụng

Tác dụng phụ

Cắt cơn nhanh

Thuốc hít:Salbutamol, Tebutaline

Giãn phế quản tác dụng ngắn

Chóng mặt, tim đập nhanh, chuột rút.

Thuốc hít:Ipratropium

Kháng Cholinergic

Có thể gây khô miệng

Thuốc dự phòng

Thuốc hít:Salmeterol

 Thuốc uống:Theophyline

Giãn phế quản tác dụng dài

Chóng mặt, tim đập nhanh, chuột rút.

Giám sát đều đặn mức độ Theophyline trong máu có thể phòng tránh các tác dụng phụ nghiêm trọng như co giật.

Thuốc hít:Beclomethasome, budesonide

Thuốc uống: Prednisone, methylpre -dnisolone

Corticoid kháng viêm

Nấm miệng, khàn tiếng, nhức đầu.

Mụn trứng cá, viêm loét dạ dày, tăng huyết áp, loãng xương, hạ kali máu.

Thuốc hít: Cromolyn, nedocromil

Thuốc kháng viêm khác

Khô họng, buồn nôn

Thuốc uống: Montelukast

Biến đổi Leucotriene

Nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn

    Việc điều trị theo Tây y bằng cách sử dụng thuốc chữa trị có ưu điểm giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng không điều trị được tận gốc nên bệnh thường hay tái phát và thuốc có thể gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

   4. Chi phí điều trị tốn kém, ảnh hưởng lớn tới kinh tế:

   Người bệnh thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện cũng như tại nhà, do vậy, sẽ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bởi chi phí điều trị bệnh cũng như giảm thu nhập do nghỉ việc.

   Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện Phổi Trung ương năm 2009 cho thấy chi phí trung bình một ngày điều trị nội trú của người bệnh COPD là 507.417 đồng. Số ngày điều trị trung bình trong mỗi lần nhập viện là 10 ngày. Tổng số tiền điều trị nội trú của người bệnh khoảng 5.074.170 đồng/ 1 lần nhập viện.

   Bảng: Chi phí điều trị nội trú trung bình 1 ngày của 1 người bệnh COPD (có bảo hiểm y tế)

Các loại chi phí

Số tiền (đồng)

Một ngày điều trị trung bình

507.417

Cận lâm sàng

91.733

Giường/ phòng bệnh

10.000

Thuốc, máu, dịch truyền

342.040

Vật tư tiêu hao

10.407

Thực hiện phẫu thuật/ thủ thuật

6.875

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y.

   Theo các Chuyên gia sức khỏe hiện nay, việc kết hợp Đông Tây y ( kết hợp thuốc Tây với sản phẩm thảo dược) trong điều trị và dự phòng hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là giải pháp giúp tối ưu hiệu quả, tính an toàn và chi phí điều trị. Trong đó Bảo Khí Khang (sản phẩm chiết xuất từ Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD) là lựa chọn hàng đầu, đã được hơn 800.000 người sử dụng hiệu quả vì giải quyết được “4 vấn đề” trên cho người bệnh.

điều trị bệnh COPD thế nào

3 LÝ DO BẢO KHÍ KHANG ĐƯỢC TIN DÙNG

    1.  Bảo Khí Khang đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đồng thời Bảo Khí Khang giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả. Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.
    2. Là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy hiện đại, chất lượng cao TOP 10 Việt Nam và đã được hơn 600.000 người sử dụng hiệu quả.

     3. Tiết kiệm chi phí điều trị: Khi mua 1 hộp Bảo Khí Khang 120 viên (trị giá 995.000đ), khách hàng được tham gia tích điểm nhận 01 hộp Bảo Khí Khang 20 viên (trị giá 185.000đ). Do đó chi phí sử dụng Bảo Khí Khang tương ứng là 27.000 đồng/ ngày. 

điều trị bệnh COPD thế nào

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm Bảo Khi Khang - thảo dược từ lá Hen, tôi không còn ho, đờm loãng đi, không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa.” - Bác Hoàng Văn Cậy ( Mỹ Hào, Hưng Yên - SĐT: 0169.331.4435) mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 20 năm chia sẻ 

điều trị hen suyễn bằng thảo dược

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang, tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…” Bác Bùi Thị Kim (67 tuổi -Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 043.633.4248) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ.

điều trị bệnh COPD thế nào

“Tình trạng của tôi hiện nay đã tiến triển tốt hơn, thay vì 2 tuần đến khám một lần, giờ chỉ cần 4 tuần đến khám một lần thôi. Giờ bác không phải sử dụng thuốc long đàm nữa, đàm giờ còn ít với bác không ho nữa rồi. Thuốc xịt thì trước ngày xịt 2 lần, giờ bác giảm xuống 1 lần nhé!”.Bác Trần Thế San - 65 tuổi, SĐT: 0909334692, SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP.HCM - mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 5 năm nay chia sẻ

chữa bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

14 tháng nay không phải nhập viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nhờ Bảo Khí Khang. Tôi phấn khởi vô cùng! Tôi sẽ duy trì mãi để sống vui với con cháu” Bác Phương Đông (SĐT: 01265454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) tâm sự.

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

   "Từ khi nghe bạn giới thiệu, mình cũng tìm hiểu, tham khảo ý kiến bác sĩ về Bảo Khí Khang rồi về dùng thử vài tháng nay. Thấy hiệu quả tốt, thoát khỏi bệnh viêm phế quản nên giới thiệu cho mọi người sử dụng. Sản phẩm này rất phù hợp với người già bởi thành phần đều là thảo dược thiên nhiên, lại là của Việt Nam nên rất dễ tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc", Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung chia sẻ.

Bảo Khí Khang giúp giảm đàm ho khó thở

   “Sau khi uống sản phẩm gần 1 tháng, các triệu chứng ho, khó thở, đàm đã biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, Bảo Khí Khang không chỉ giúp hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh tốt mà còn giúp nâng cao sức khỏe đường hô hấp, ngăn ngừa và phòng các bệnh về hô hấp rất tốt”, MC Đại Nghĩa livestream chia sẻ facebook cá nhân vào T3-2018.

điều trị viêm phế quản bằng đông y thảo dược

    Cũng là một “tín đồ” của Bảo Khí Khang, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cho biết, chị quen được một người bạn đã thoát khỏi COPD nhờ Bảo Khí Khang, nên đã giới thiệu sản phẩm này cho một người anh thân thiết của mình trong Sài Gòn. Sau khoảng 7 -10 ngày dùng, anh ấy gọi điện và vui mừng cho biết các triệu chứng đàm ho khó thở giảm hẳn. Sau một tháng dùng, anh đã không còn ho nữa, hết đờm, thở dễ dàng, không còn thở dốc nặng khi đi bộ nữa.
 

Bảo Khí Khang giúp dứt hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

ĐỂ ĐẶT HÀNG HOẶC ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM, MỜI ĐỘC GIẢ GỌI NGAY TỚI 1800 0055 ( miễn cước gọi)

HOẶC XEM DANH SÁCH NHÀ THUỐC CÓ BÁN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Thời gian cải thiện tùy thuộc vào tình trạng từng người, nên gọi tới 1800.0055 để được tư vấn chi tiết nhất.

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
NC chứng minh 96,7% bệnh nhân giảm đờm, ho, khó thở sau khi dùng Bảo Khí Khang
Lá hen - Khắc tinh của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD
Bác sĩ chỉ cách thoát khỏi nỗi khổ bệnh hô hấp mạn tính mùa lạnh
Bác sĩ mách cách phòng hen suyễn, viêm phế quản,COPD khi trời nồm ẩm
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích