Thời sự VTV1 đưa tin Việt Nam cách khống chế Đờm,Ho,Khó Thở thành công nhờ thảo dược

Mới gần đây, thời sự VTV1 đã đưa tin về công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba – đại học Nam California – Hoa Kỳ giúp hỗ trợ giảm nhanh Đàm, Ho, Khó thở, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ sử dụng kết hợp phác đồ điều trị với sản phẩm chiết xuất từ thảo dược Cao Lá Hen – sản xuất tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu đã được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận và đánh giá cao. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính nói riêng và các bệnh Hô Hấp Mạn Tính: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính...nói chung.

1. ĐỜM, HO, KHÓ THỞ dai dẳng lâu ngày - "Sát thủ thầm lặng".Đừng chủ quan! 


Đờm, Ho, Khó Thở là các triệu chứng thường gặp của các bệnh lý về hô hấp. Tuy nhiên nếu Đờm, Ho, Khó Thở kéo dài hay tái đi tái lại nhiều lần có thể bệnh nhân đã mắc phải 1 trong 3 căn bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm là: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính-COPD.
Khi bị ho, khạc đờm liên tục hoặc tái phát từng đợt ít nhất 90 ngày/năm và liên tiếp trong 2 năm trở lên thì bệnh nhân có thể mắc viêm phế quản mạn tính.Khi xuất hiện thêm triệu chứng khó thở thì bệnh đã tiến triển thành bệnh phổi tắc nghẽn COPD với các biến chứng nguy hiểm ( suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh. Bệnh diễn ra âm thầm và nguy hiểm, hầu hết bệnh nhân đều chủ quan khi xuất hiện các triệu chứng ho, khạc đờm. Đến khi bị khó thở, người bệnh mới tới bệnh viện khám thì thường đã ở giai đoạn nặng. Vì vậy bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được gọi là “sát thủ thầm lặng”.

Người bị Ho, Đờm, Khó Thở dai dẳng do hút thuốc lá
                               Ho, Đờm, Khó Thở dai dẳng do hút thuốc lá

2.Cách điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD


Điều trị đợt cấp của bệnh : Tùy theo mức độ đợt cấp, bệnh nhân có thể điều trị tại nhà theo hướng dẫn hoặc điều trị tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị đợt cấp gồm: Điều trị bằng thuốc như kháng sinh nếu có nhiễm khuẩn, giãn cơ trơn phế quản, corticoid, long đờm…
Tuy nhiên hiện nay, nếu chỉ điều trị Tây y thì không những gây ra những tác dụng phụ.
- Thuốc giãn phế quản : Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….
- Thuốc chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng……
- Kháng sinh : tình trạng kháng kháng sinh


3. Hướng đi mới trong điều trị Viêm Phế Quản Mạn Tính, phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả


PGS.TS Thầy Thuốc Nhân Dân Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương chia sẻ :"Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính nói riêng thì việc kết hợp ĐÔNG TÂY y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, Đông Y tác động vào căn nguyên của bệnh ".
Thời sự VTV1 đưa tin: Giải pháp hoàn hảo trong điều trị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD

 
                        
Theo đó trên thời sự VTV1 đưa tin: Nghiên cứu "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa Lá Hen trong hỗ trợ điều trị COPD" của TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California cho kết quả 96,7% bệnh nhân  giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng sản phẩm chứa Lá Hen.  Kết quả nghiên cứu đã được tạp chí khoa học – Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed công bố".

 

Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ đăng tải kết quả nghiên cứu của Bảo Khí Khang
Đường link bài đăng trên Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ: https://bit.ly/38I172c


 
4.Hơn 800.000  người đã sử dụng sản phẩm Bảo Khí Khang  và công nhận hiệu quả


20 năm sống chúng với “sát thủ thầm lặng” mà không biết: Bác Trần Thế San SĐT: 0909334692  (70 tuổi SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. làm nghề dậy học, cái nghề mà bác nói đùa là lấy phổi nuôi dạ dày”, do đặc thù công việc phải nói to, nhiều thường xuyên, hít phải bụi phấn độc hại thêm cả hút thuốc lá lâu năm khiến bác mắc bệnh lúc nào không hay.
Bất ngờ vào tháng 10/2013, trong lúc làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Trung Quốc giảng dạy thì bác San đột ngột khó thở, phải đi cấp cứu vì tắc nghẽn đường thở.Suốt thời gian đó cho đến tháng 12/2013, bác San liên tục phải uống thuốc Tây để điều trị bệnh.Nhưng, chưa thấy bệnh thuyên giảm thì sau 2 tháng điều trị, bác San đã mắc thêm các chứng bệnh mới: tiêu chảy, trào ngược dạ dày, mất ngủ.

                       Bác San chia sẻ về hành trình chiến đấu với Đàm, Ho, Khó Thở trên THVL1
                                             
Tết 2014,bác tình cờ thấy trên tivi giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang có chứa Lá Hen được nghiên cứu lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 tại BV Y học Cổ truyền Trung Ương giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD sau 3-6 tháng.
Bác San : “Tôi như tìm thấy “cứu tinh” của đời mình, bác đi mua luôn 03 hộp 20 viên về sử dụng. Thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày”.Sau khi uống hết 3 hộp, bác cảm nhận rõ đàm loãng ra không còn đặc sệt, khạc đàm dễ hơn rất nhiều, giảm các cơn ho. Bác tiếp tục mua luôn 01 hộp 120 viên về dùng về uống tiếp. Sau 1 tháng bác thấy đờm ít hơn hẳn, không còn khò khè khó thở như trước nữa. Và đặc biệt bác đã có thể lên xuống cầu tháng, điều mà tưởng như đơn giản. Từ cuối năm 2013 đến nay là 4 năm bác San chưa bị một đợt cấp tính nào.

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:
•    7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
•    Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.
•    Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu
 Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước:  1800.0055

 

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
bảo khí khang

Viên uống Bảo Khí Khang với thành phần chính là Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD đã được chứng nhận lâm sàng giúp:

     + 96,7% người bệnh giảm: ho, khạc đàm đờm, kthó thở trong vòng 30 ngày.

     + Giảm tái phát đợt cấp & biến chứng của Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

     + Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được tiến hành tại Hoa Kỳ và được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ - Pubmed công nhận hiệu quả.

     + Sản xuất bởi nhà máy hiện đại Top 10 Việt Nam và được chứng minh an toàn tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

***Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Tin liên quan
bảo Khí Khang mua ở đâu
Lá hen - Khắc tinh của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Bài viết mới nhất

Chưa có nội dung

Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích