Người cựu chiến binh đẩy lui ho, đờm, khó thở, COPD nhờ lá này

Mệt lắm cháu ạ, có những lúc cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho, khạc thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối. Bác không chợp mắt được chút nào". Đó là những nỗi khổ của bác Đoàn Hữu Hiệp, Ở Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên về căn bệnh COPD của mình

Những ngày mệt mỏi vì COPD kéo dài

Tìm đến thôn Bình Hồ 3, Xã Quảng Lãng, Ân Thi, Hưng Yên. Chúng tôi được Bác Hiệp tiếp đón rất đon đả. Trông bác da dẻ hổng hào, giọng nói hào sảng, đi lại linh hoạt khiến tôi không tưởng tượng được đây chính là ông cụ 73 tuổi, lại mắc bệnh COPD lâu ngày.

bao-khi-khang-1

(Bác Đoàn Hữu Hiệp, Ân Thi, Hưng Yên, SĐT: 0899274595)

Trước đây bác Hiệp tham chiến ở chiến trường Đông Nam Bộ, là một trong những chiến trường ác liệt nhất của ta trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Bom mìn đã cướp đi sinh mạng rất nhiều đồng đội của Bác. Có những người may mắn được sống sót trở về như bác lại chịu sự hành hạ của những vết thương cũ, những căn bệnh mạn tính âm ỉ từ thời chiến tranh để lại

Bác Hiệp cũng không ngoại lệ, Tham gia chiến đấu 9 năm, những khói bụi, những chất hóa học tích tụ lâu ngày dần dần tàn phá lá phổi của bác, đỉnh điểm là cách đây 4 tháng, thấy cơ thể mệt mỏi, khó thở, tức ngực bác Hiệp đã đi khám ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên thì bác sỹ kết luận bác bị COPD và kê thuốc xịt cho bác dùng, nhưng bệnh tình không cải thiện là bao. Vì lo lắng con cái bác lại tiếp tục đưa bác đi khám Bệnh viện Hưng Hà, Bệnh viện Ân Thi,  kết luận của bác sỹ vẫn như cũ -  bác đã bác bị COPD.

“Bác sỹ nói với bác là bệnh này không khỏi hẳn được đâu, Thuốc xịt, kháng sinh bác cũng dùng cả rồi nhưng không có kết quả

“Bị bệnh này khổ lắm cháu ạ, có những lúc bác cảm tưởng cổ họng bác nghẹt lại, đờm ở trong phổi, phế quản nó đặc quánh, bứ lại chẹn hết đường thở của bác, bác có cố gắng ho thế nào cũng không ra mà chỉ thêm mệt hơn nữa. Ngực thì tức, sau lưng thì nó nóng ran, bức bối"

Tìm ra thảo dược quý đánh tan đờm, ho, khó thở

Một lần tình cờ xem truyền hình Hưng Yên, thấy có người bị bệnh COPD như mình giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang giúp giảm ho, long đờm, giảm khó thở; giảm tái COPD rất hiệu quả. Thấy đúng bệnh của mình, bác Hiệp lên huyện mua ngay 6 hộp Bảo Khí Khang 20 viên về nhà uống.

“Sau khi mua về bác uống thí điểm 6 viên một ngày. Sau mấy ngày uống, bác thấy tức ngực hơn, cảm giác trong phổi bác nó lạo xạo, lạo xạo và gần sáng bác rất khát nước. Thế là bác dậy uống tầm nửa lít nước ấm đó thì đờm từ trong phổi nó bong ra, đờm ra đến đâu bác thấy thoáng đến đó như có người rửa phổi vậy.

Tính đến nay sức khỏe ổn định rõ rệt “Giờ bác khỏe rồi, nói chuyện trong tiếng, không còn khó thở nữa, đêm ngủ ngon hẳn. Bác phải nói với cháu công đầu là do Bảo Khí Khang đấy. Nếu không có Bảo Khí Khang thì có khi bác không còn ngồi đây để nói chuyện với cháu nữa rồi”

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Tin liên quan
Tôi đã thoát khỏi nỗi khổ Đờm, Ho, Khó thở trong suốt 23 năm qua
dieu-tri-hen-suyen-bang-thao-duoc
bảo Khí Khang mua ở đâu
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích