VTV1, HTV7 cảnh báo: Đờm, Ho, Khó Thở kẻ huỷ diệt mới của thế giới

  1. Đờm, Ho, Khó Thở, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD - kẻ huỷ diệt mới của thế giới

Đờm, Ho, Khó Thở là 3 triệu chứng điển hình của căn bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính – COPD. Trong đó, Mỗi năm có 1,3 triệu người cần chẩn đoán COPD, Mỗi năm COPD lại lấy đi sinh mạng của 3 triệu người , nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì COPD.

Không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống , COPD còn gây những tác động tiêu cực đến sự phát triển kinh tế. Đến năm 2020, COPD trở thành căn bệnh có người tử vong thứ 3 thế giới chỉ sau Ung thư và tim mạch.

Các thuốc điều trị chính của COPD là: Thuốc giãn phế quản và corticosteroid (Chống viêm), kháng sinh

Tuy nhiên sử dụng Tây y kéo dài có thể dẫn đến các tác dụng phụ:

  • Thuốc giãn phế quản : Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….
  • Thuốc Chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng………..
  • Kháng sinh : Tình trạng kháng kháng sinh
  1. VTV1,HTV7 đưa tin: Hoa Kỳ công nhận hiệu quả của phương pháp hỗ trợ điều trị mới COPD, Viêm Phế Quản Mạn của Việt Nam

Thời sự VTV1, HTV7 đưa tin về giải pháp hoàn hảo khống chế Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD thành công

Thời sự VTV1 đưa tin

 

Theo đó: Thời sự VTV1 và HTV7 đưa tin về nghiên cứu lâm sàng tại BV Namcalifornia được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận : Sản phẩm chứa Cao Lá Hen có tác dụng giảm Đờm,Ho,Khó Thở sau 30 ngày sử dụng.

Hội Nghị Khoa Học hàng năm của Hội Phổi Việt Nam được tổ chức tại Cần Thơ, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về Hô Hấp của Việt Nam đã công nhận Kết quả Nghiên cứu lâm sàng của Sản phẩm chứa Cao Lá Hen được đăng tải trên Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ. Sản phẩm chứa Cao Lá Hen là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam về giảm Đờm, Ho, Khó Thở giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD.

 

3. Tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

Đến tháng 4/2018,“ Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Sản phẩm chứa Cao Lá Hen với khi không dùng phối hợp Sản phẩm chứa Cao Lá Hen” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 96,7% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng Sản phẩm chứa Cao Lá Hen.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang

Lộ trình cải thiện : thực nghiệm chứng minh tại nghiên cứu trong 5-7 ngày đầu sử dụng bệnh nhân sẽ loãng đờm ra nên tăng ho để tống đàm, giúp đường thở thông thoáng hơn. Sau 10- 14 ngày bệnh nhân giảm Ho, Đ àm. Sau 30 ngày bệnh nhân giảm Đàm, Ho, Khó Thở rõ ràng. Và sau liệu trình 3-6 tháng sẽ giảm tái phát đợt cấp

4.Gần 1 Triệu người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen

Bác Hoàng Văn Cậy ở Mỹ Hào, Hưng Yên bị COPD cấp độ 3 chia sẻ:“ Người ta có thể nhịn ăn nhịn uống chứ có ai nhịn được thở. Tôi đi bệnh viện Đa Khoa Phố Nối khám thi bác sĩ chẩn đoán bị COPD cấp độ 3. Cấp 4 là cao nhất vậy mà giờ tôi đã cấp độ 3.Bác sĩ còn dặn số lần nhập viện tái phát đợt cấp càng nhiều thì đường đến nghĩa địa càng ngắn.Tôi đếm số lần mình nhập viện càng ngày càng nhiều”

1 lần xem trên Thời sự VTV1 có đưa tin về công trình nghiên cứu của Tiến Sĩ Việt Nam được Hoa Kỳ công nhận hiệu quả hỗ trợ điều trị COPD của sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Tôi gọi lên tổng đài 1800.005 thì cháu Trang tư vấn cách kiểm soát bệnh COPD của tôi. Cô dược sĩ dặn tôi cách dùng. Ban đầu tôi dùng sản phẩm chứa Cao Lá Hen 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Hợp thầy hợp thuốc. Tôi bám víu lấy niềm hi vọng cuối cùng. Thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4. Không những thế tôi k bị đợt cấp nào nữa, khong phải nhập viện nữa. Bác sĩ còn ngạc nhiên”.

Là 1 trong gần 1 triệungười đã sử dụng và thấy hiệu quả. Bác mong rằng càng con số những người biết đến sản phẩm là hàng triệu người biết đến. Bởi bác biết rằng những con người bị COPD lên con số hàng chục triệu người bị k phải chỉ ở VN mà còn tr ên cả thế giới.

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Hưởng ứng ngày COPD toàn cầu

Bảo Khí Khang - Hưởng ứng ngày COPD toàn cầu

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 3 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá lên đến 405.000 VNĐ 

+ Hoặc 02 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 200.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ. Tổng trị giá 335.000 VNĐ

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. Áp dụng từ 14/11 - 31/12/2022

 

Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích