Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ Pubmed công nhận : 90% số người giảm Đàm, Ho, Khó Thở, COPD sau 30 ngày sử dụng

Mới đây, 14/4/2018, website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả nghiên lâm sàng sản phẩm Bảo Khí Khang sử dụng trên bệnh nhân Phổi Tắc Nghẹn Mãn Tính COPD. Theo nghiên cứu trên thì 90% số người sử dụng giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính sau 30 ngày sử dụng.


Bảo Khí Khang – Niềm tự hào của Dược Phẩm Việt Nam

  Chương trình Hiểu đúng bệnh - Chữa đúng cách VTV2 chia sẻ thông tin nghiên cứu lâm sàng Bảo Khí Khang được đăng trên Pubmed  


Bảo Khí Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đã được tạp chí Y học uy tín của Hoa Kỳ là Journal of Medicinal Food và Pubmed (Thư viện Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ) đánh giá cao và công nhận hiệu quả rõ rệt, là bước đột phá mới mà sản phẩm mang lại tronghỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.
PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Hiện tại, thư viện điện tử này lưu trữ đến 27 triệu công trình nghiên cứu và là trang tra cứu thông tin tin tưởng hàng đầu của hàng triệu y bác sĩ, dược sĩ trên toàn cầu. Pubmed chỉ chấp nhận những công trình mới đúng đắn, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

dom-ho-kho-tho
                              Đờm, Ho, Khó Thở - Triệu chứng điển hình của COPD


Ở Việt Nam, COPD chiếm tỉ lệ 4,2% dân số nam giới trên 40 tuổi và mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người mắc mới. Nếu bệnh nhân không được chăm sóc tốt, mỗi năm sẽ phải nhập viện từ 2-3 đợt, số lần nhập viện càng nhiều có nghĩa là” đường đến nghĩa địa càng ngắn”. Chính vì thế COPD được coi là “kẻ giết người thầm lặng”.
 Theo PSG.TS Thầy Thuốc Nhân Dân Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương: “ Các bệnh hô hấp mãn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không thể khỏi được. Nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng cách sử dụng Đông Tây Y kết hợp. Có nghĩa là dùng Tây Y để cắt cơn và dùng Đông Y để giảm cơn tái phát của bệnh. Mới gần đây tôi có đọc được 1 bài nghiên cứu của tiến sĩ bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tại Đại học Nam California, Hoa Kỳ kết hợp với Công ty TNHH Tư vấn y dược Quốc tế thực hiện. Bài nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Medicinal Food và PUBMED/ NCBI, đây là 2 tạp chí uy tín về Y học & Thực phẩm của Thư viện quốc gia Hoa Kỳ. Không những thế Bảo Khí Khang cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh Viện Y Học cổ truyền Trung Ương, được Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương công nhận về độ an toàn, hoàn toàn không có độc tính.

PGS-TS-Dinh-Ngoc-Sy-chia se-nghien-cuu-lam-sang-Bao-Khi-Khang
           PSG.TS Đinh Ngọc Sỹ chia sẻ kết quản nghiên cứu lâm sàng Bảo Khí Khang


 Nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được đăng trên Pubmed (Thư viện quốc gia Hoa Kỳ)


Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng Bảo Khí Khang.
Đây là nghiên cứu ngẫu nhiên, có đối chứng, thử nghiệm trên lâm sàng 60 bệnh nhân có biểu hiện cấp tính của COPD. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm thử và nhóm chứng.
•    Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid + thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp). 
•    Nhóm thử cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp Bảo Khí Khang. 
Kết quả nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại. 
KẾT QUẢ

ket-qua-nghien-cuu-lam-sang-Bao-Khi-Khang
                  Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang đăng trên Pubmed

 

Kết quả cho thấy có sự giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của COPD trong Nhóm thử. Có tiến triển tốt đánh giá theo thang điểm MRC (là thang điểm đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân COPD) và CAT (là thang điểm đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) trước và sau điều trị, giữa nhóm thử và nhóm chứng có sự khác biệt thống kê. Giảm ho, tiết nhiều đờm và giảm nhiễm vi khuẩn có hiệu quả 90% (rất tốt 50,0%, tốt 40,0%) ở nhóm Thử nghiệm, 50% (rất tốt 20%, tốt 30,0%) ở nhóm đối chứng. Không có tác dụng phụ nào được quan sát thấy ở nhóm Thử nghiệm.

KẾT LUẬN:
Sản phẩm Bảo Khí Khang có hiệu quả rõ rệt khi được dùng phối hợp trong điều trị đợt cấp Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Link Nghiên cứu : https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/?term=bao+khi+khang
Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi.

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích