Khuyến cáo khẩn người bị mắc các triệu chứng Đờm, Ho, Khó Thở dai dẳng không được bỏ qua

Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở là triệu chứng điển hình của Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD. Mỗi năm có 1,3 triệu người cần chẩn đoán COPD, COPD lại lấy đi sinh mạng của 3 triệu người , nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì COPD.

1. Đờm, Ho, Khó Thở, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD - Kẻ hủy diệt mới của thế giới

 

Mỗi năm có 1,3 triệu người cần chẩn đoán COPD, Mỗi năm COPD lại lấy đi sinh mạng của 3 triệu người , nghĩa là cứ 10s trôi qua lại có 1 người chết vì COPD. Theo tổ chức Y tế thế giới, đến năm 2020, tỷ lệ tử vong của Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD đứng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ sau thiếu máu cơ tim và bệnh mạch vành.
Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD là bệnh mạn tính, chưa chữa khỏi hoàn toàn, bệnh diễn ra âm thầm và nguy hiểm, hầu hết bệnh nhân đều chủ quan khi xuất hiện các triệu chứng ho, khạc đờm. Đến khi bị khó thở, người bệnh mới tới bệnh viện khám thì thường đã ở giai đoạn nặng. Vì vậy Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được gọi là “sát thủ thầm lặng
Cứ 100 bệnh nhân COPD thì có đến 40 người có triệu chứng của trầm cảm nặng , bệnh nhân luôn cảm thấy chán nản buồn bã vì không còn khả năng làm những việc trước đây mình yêu thích , 1/3 bệnh nhân trong số đó cần sự hỗ trợ của người khác trong sinh hoạt hàng ngày . Không chỉ ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống , COPD còn gây những tác động tiêu cực đến sự phát triển kinh tế. Đến năm 2020, COPD trở thành căn bệnh có người tử vong thứ 3 thế giới chỉ sau Ung thư và tim mạch.
 

Người bệnh phải nhập viện vì lên cơn tái phát COPD
                          Người bệnh phải nhập viện vì lên cơn tái phát COPD

2.“4 nỗi khổ” đeo bám người bị ĐỜM (ĐÀM), HO, KHÓ THỞ:


- Thứ 1: Ho, khạc đờm (đàm), khó thở diễn ra dai dẳng. Đờm (đàm) bám chặt ở cổ khiến người bệnh khó thở khi gắng sức, về sau khó thở cả khi nghỉ, tái phát đợt cấp thường xuyên.
- Thứ 2: Trung bình, mỗi năm bệnh nhân có từ 1 tới 3 đợt cấp, phải nhập viện. Khi xảy ra đợt cấp, bệnh tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh
-Thứ 3: Tác dụng phụ của thuốc điều trị và biến chứng bệnh:
     Tây y hiện nay điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gồm 2 mục đích: điều trị dự phòng và điều trị đợt cấp.
a.    Điều trị đợt cấp: điều trị bằng thuốc như kháng sinh, giãn cơ trơn phế quản, corticosteroid, long đờm…
b.    Điều trị lâu dài và dự phòng đợt cấp:  gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Các thuốc chủ yếu:Thuốc cắt cơn nhanh, Thuốc kiểm soát dài hạn ( thuốc dự phòng), 
 

thuốc xịt, thuốc hít
                               Các thuốc bệnh nhân hay sử dụng


    Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là các tác dụng phụ có thể gặp: tim đập nhanh; run tay chân; khô miệng; dễ bị kích thích; chóng mặt…đặc biệt với COPD thì bệnh nhân phải sử dụng các thuốc này thường xuyên và kéo dài trong suốt phần đời còn lại.
    Việc điều trị theo Tây y bằng cách sử dụng thuốc chữa trị có ưu điểm giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng không điều trị được tận gốc nên bệnh thường hay tái phát và thuốc có thể gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.
   -Thứ 4: Chi phí điều trị tốn kém, ảnh hưởng lớn tới kinh tế:
   Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện Phổi Trung ương năm 2009 cho thấy chi phí trung bình một ngày điều trị nội trú của người bệnh COPD là 507.417 đồng. Số ngày điều trị trung bình trong mỗi lần nhập viện là 10 ngày. Tổng số tiền điều trị nội trú của người bệnh khoảng 5.074.170 đồng/ 1 lần nhập viện.


 
2. ĐIỀU TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ BẰNG CÁCH KẾT HỢP ĐÔNG – TÂY Y.


   Theo các Chuyên gia sức khỏe hiện nay, việc kết hợp Đông Tây y ( kết hợp thuốc Tây với sản phẩm thảo dược) trong điều trị và dự phòng hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là giải pháp giúp tối ưu hiệu quả, tính an toàn và chi phí điều trị. Trong đó sản phẩm chiết xuất từ Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD là lựa chọn hàng đầu, đã được hơn 800.000 người sử dụng hiệu quả vì giải quyết được “4 vấn đề” trên cho người bệnh.

Đông Tây Y kết hợp
                                                 Đông Tây Y kết hợp

3. 3 LÝ DO SẢN PHẨM BẢO KHÍ KHANG CHỨA CAO LÁ HEN ĐƯỢC 800.000 bệnh nhân TIN DÙNG


    1. Sản phẩm Bảo Khí Khang chứa Cao Lá Hen  đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đồng thời sản phẩm chứa Cao Lá Hen   giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả. Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

 Bên cạnh đó sản phẩm Bảo Khí Khang chứa Cao Lá Hen  còn được nghiên cứu lâm sàng tại BV Nam California Hoa Kỳ công nhân hiệu quả điều trị, kết quả nghiên cứu còn được đăng tải lên Thư Viện Y KHoa Hoa Kỳ công bố cho giới Y Khoa toàn thế giới.


Thời sự VTV1 -giải pháp hoàn hảo trong điều trị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD


    2. Là sản phẩm tiên phong trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy hiện đại, chất lượng cao TOP 10 Việt Nam và đã được hơn 800.000 người sử dụng hiệu quả.
     3. Hiệu quả đã được khẳng định bởi các bệnh nhân sử dụng thật, chia sẻ thật 
 
"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng Sản phẩm Bảo Khí Khang chứa Cao Lá Hen  , tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…” Bác Bùi Thị Kim (67 tuổi -Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 0398385723) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ. 

Bác Kim vốn là công nhân làm tại nhà máy dệt 8/3 đã về hưu. Đặc thù công việc của bác thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi nhưng trong nhà máy nóng và ngột ngạt nên không mấy khi bác đeo khẩu trang. Sau này, khi bị ho và khó thở, bác đi khám và được chẩn đoán là đã mắc Hen phế quản.

 Mặc dù được các bác sĩ của cơ quan điều trị nhưng bệnh của bác ngày một nặng thêm khiến sức khỏe bác sa sút trầm trọng nên bác phải xin về hưu sớm từ năm 1996. Về hưu rồi nhưng cuộc sống của bác vẫn khổ sở vì nhứng đợt cấp cứu thường xuyên mỗi khi cơn hen xuất hiện.

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Sau 1 tháng dùng Bảo Khí Khang hỗ trợ điều trị, bệnh cải thiện rõ ràng. Tôi có hỏi ý kiến bác sĩ để giảm liều xịt xuống xịt 2 lần/ngày và theo dõi tiếp.Nửa tháng sau bác đã được bác sĩ đồng ý để tạm dừng thuốc xịt."

"Tôi đã kiên trì sử dụng Bảo Khí Khang và sau 6 tháng tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm) kể cả đợt thời tiết thất thường, quá lạnh hoặc đang lạnh thì nóng đột ngột, đang nắng gắt lại mưa rào. Cả năm qua tôi chưa phải nhập viện lần nào vì đợt cấp !”

 Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước:  1800.0055.

                                                                                                     Thiên Y ghi

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Hưởng ứng ngày COPD toàn cầu

Bảo Khí Khang - Hưởng ứng ngày COPD toàn cầu

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 3 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá lên đến 405.000 VNĐ 

+ Hoặc 02 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 200.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ. Tổng trị giá 335.000 VNĐ

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. Áp dụng từ 14/11 - 31/12/2022

 

Tin liên quan
bảo Khí Khang mua ở đâu
Lá hen - Khắc tinh của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD
Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích