Chuyên gia cảnh báo: Đờm, ho, khó thở hậu COVID hiểm hoạ chớ coi thường

Trong chương trình “Bác sĩ gia đình” phát sóng 15h15 đến 16h30  trên Đài TH Hà Nội 1 với sự cố vấn chuyên môn của ThS. BS. Chu Thị Cúc Hương - Trưởng khoa khám bệnh - BV Phổi HN,  bác Nguyễn Đình Đông - 72 tuổi ở Bắc Giang đã gọi điện tới chương trình cho biết: “Tôi có tiền sử mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD với dấu hiệu đờm, ho khó thở kéo dài 4 năm nay. Cuối năm 2021 tôi mắc COVID - 19, gần đây tôi thấy tình trạng đờm, ho, khó thở, phổi tắc nghẽn COPD nặng hơn, cảm thấy hụt hơi dù chỉ đi lại bình thường. Vậy liệu có phải tôi Hậu Covid 19 làm bệnh của tôi nặng hơn không, có ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng không?”

Tử vong do Đờm, Ho, Khó Thở


Ths. BS. Chu Thị Cúc Hương tư vấn: “ Những người có bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính COPD dễ mắc Covid 19 hơn và khi mắc cũng có biến chứng nặng hơn người bình thường. Theo 1 nghiên cứu ở Mỹ, Người bị Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD khi mắc Covid 19 có tỷ lệ tử vong là 15% cao gấp gần 4 lần người bình thường. Tình trạng chú đang gặp phải là do biến chứng của Covid 19, sau khi mắc Covid phổi của chú bị suy yếu, xơ phổi, thêm bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nữa. 
Hầu hết người bị F0 có triệu chứng: ho, khó thở và sau khi điêù trị 2,3 tháng các triệu chứng khó thở vẫn lặp lại thường xuyên. Các biểu hiện như đang nằm ngủ thì khó thở đột ngột, khó thở khi vận động hoặc làm việc gắng sức. Đặc biệt một số người bị xơ phổi. Trong 100 người có các di chứng hậu covid thì 61 người bị xơ phổi, 39 người phải thở oxy kéo dài. Đây là tình trạng di chứng phổi rõ ràng và nặng nề nhất ở hội chứng hậu COVID-19.
 
Để giảm Đờm, Ho, Khó Thở do Phổi Tắc nghẽn mạn tính COPD và xơ phổi đang gặp phải, chú nên sử dụng Đông Tây Y kết hợp: Dùng Tây Y để cắt cơn, Đông Y để phòng ngừa tái phát”.
Cao lá hen - Thảo dược quý giúp giảm Đờm, Ho, Khó Thở được Hoa Kỳ công nhận
Sản phẩm chứa Cao Lá Hen là giải pháp ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ ‘ 2 TRONG 1’ đối với những người bị Đờm, Ho, Khó Thở hậu Covid  vì:
Sản phẩm chứa Cao Lá Hen đã được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ giúp 96,7% người dùng giảm Đờm, Ho, Khó Thở. Không chỉ giúp giảm nhanh đàm ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp ở người bệnh hô hấp mạn tính ( như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phối tắc nghẽn mạn tính COPD) mà Sản phẩm chứa Cao Lá Hen còn giúp thở dễ hơn ở người có hội chứng hậu Covid, phòng và giảm biến chứng “khó thở, xơ phổi, thở dốc, …” , giảm tổn thương tế bào phổi sau khi bị virus tấn công 

Bảo Khí Khang giúp giảm Đờm, Ho, Khó Thở

May mắn tìm được Lá chắn bảo vệ phổi mùa dịch từ thảo dược
Bản thân là người bị COPD Bác Nguyễn Văn Chiến - Khoái Châu, Hưng Yên biết rõ nguy cơ đe dọa đến tính mạng nếu không may mắc COVID-19, do đó bác và gia đình rất cẩn trọng, hạn chế đi ra ngoài tối đa tránh bị lây bệnh. Tuy vậy những cơn ho, đờm, khó thở của đợt cấp COPD của bác xảy ra liên tục khiến gia đình rất vất vả trong việc tự xử lý tại nhà. Bác thường xuyên phải sử dụng bình xịt, khí dung, uống đủ các loại kháng sinh nhưng không đỡ. Lo lắng sợ bệnh bác nặng hơn, vợ con tìm hiểu đủ các bài thuốc hay, cách chữa tốt và may mắn họ biết đến một sản phẩm từ thảo dược Cao Lá Hen.

Bác Nguyễn Văn Chiến vui mừng khi chiến thắng Đờm, Ho, Khó thở


(Bác Nguyễn Văn Chiến - Khoái Châu, Hưng Yên)
“Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen  6 viên chia 2 lần mỗi ngày thấy đờm đã không còn, những cơn đợt cấp cũng giảm rõ rệt. Mừng nhất là tôi đã không phải phụ thuộc vào thuốc xịt, đỡ hẳn một khoản chi phí. Cơ thể khỏe mạnh, tăng cân trở lại, di chuyển cũng nhanh nhẹn không bị khó thở hụt hơi như trước, giúp đỡ gia đình con cái được nhiều việc hơn” - bác chia sẻ.
Đối với bác, sản phẩm không chỉ giúp bác khỏe mạnh, giảm tải áp lực suy nghĩ về bệnh phổi tắc nghẽn nặng mạn tính, nó còn giúp bác và gia đình an tâm, tự tin chống chọi lại dịch bệnh.
                                                                                                        Huyền Trang ghi
Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp :
·       Thở dễ hơn,Giảm: đờm, ho, khó thở
·       Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang giảm Đờm, Ho, Khó thở


96,7% Khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang chia sẻ đã cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:
●    7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.
●    Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.
●    Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu
 Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước:  1800.0055
                 
Bảo Khí Khang đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách hàng hãy Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY
Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang xem TẠI ĐÂY
 

Gửi câu hỏi hoặc Đặt hàng
*
*
Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Bảo Khí Khang - Ưu đãi hấp dẫn - Mua 2 tặng 4

Đồng hành cùng bệnh nhân Hen suyễn, Viêm phế quản mạn tính, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD không còn nỗi lo tái phát Đờm, Ho, Khó thở mùa thu đông, Bảo Khí Khang gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt MUA 2 TẶNG 4 cụ thể như sau:

Khi mua 02 hộp Bảo Khí Khang, quý khách sẽ nhận được

+ 03 hộp Bảo Khí Khang 10 viên trị giá 300.000 VNĐ và 01 hộp xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang trị giá 135.000 VNĐ

Tổng giá trị phần quà lên đến 435.000 VNĐ

+ Hoặc 04 hộp Bảo Khí Khang 10 viên 

Tổng giá trị phần quà lên đến 400.000 VNĐ

 

Mỗi khách hàng sẽ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất. 

 

Thông tin dành cho bạn

Chưa có nội dung

Viết bình luận


Câu hỏi thường gặp 1800 0055 ( miễn cước gọi)

Chưa có nội dung

Video hữu ích